Cách sử dụng Tảo Mặt trời cho người ăn chay

Cách sử dụng Tảo Mặt trời cho người ăn chay

Bộ sản phẩm Tảo Mặt trời cho người ăn chay gồm: 3 lọ Tảo Mặt trời Tự Nhiên (Tự Nhiên), 360 viên/ 500mg/ Lọ

Thời gian sử dụng: 3 tháng

Cách uống: Sáng 6 viên Gold , Tối 6 viên Gold

Những ngày đầu tiên để làm quen với Tảo Mặt trời uống tăng dần liều như sau:

Ngày uống Sáng Tối
Ngày 1 2 viên Tự Nhiên1 viên vitamin C 2 viên Tự Nhiên
Ngày 2 3 viên Tự Nhiên1 viên vitamin C 3 viên Tự Nhiên
Ngày 3 4 viên Tự Nhiên1 viên vitamin C 4 viên Tự Nhiên
Ngày 4 5 viên Tự Nhiên1 viên vitamin C 5 viên Tự Nhiên
Ngày 5 trở đi 6 viên Tự Nhiên1 viên vitamin C 6 viên Tự Nhiên

Chú ý:

Tảo Mặt trời là một thực phẩm bổ sung hoàn hảo cho người ăn chay. Vì vậy, nên sử dụng tảo định kỳ từ 3 – 6 tháng/ năm (dùng bổ sung 1 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus trong liều định kỳ để tăng cường các vitamin và khoáng chất). Nếu có điều kiện nên dùng tảo quanh năm.

thuoc tang can cua my hinh anh 002

Vì sao Tảo Mặt trời là nguồn dinh dưỡng lý tưởng cho người ăn chay?

* Tảo Mặt trời cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, thiết yếu cho cơ thể.

* Có chứa hàm lượng đạm thực vật rất cao (gấp 3 lần thịt bò, thịt gia cầm, 5 lần trong trứng), cung cấp 18 trong tổng số 20 axit amin trong đó có đầy đủ 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ và tối ưu nhất cho người ăn chay. Với người mới bắt đầu ăn chay, Tảo Mặt trời giúp giảm cảm giác đói, mệt mỏi, thèm đồ mặn nên có thể dễ dàng ăn chay được.

* Các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) với hàm lượng cao (B1 lớn gấp 100 lần so với rau xanh, B12 lớn gấp 4 lần trong gan bò) giúp các axit amin trong tảo được chuyển hóa một cách tối ưu, đáp ứng nhu cầu về vitamin B, nhất là B12 thường hay bị thiếu trong thực đơn của người ăn chay.

*  Hàm lượng các chất khoáng cân đối và đa dạng như Sắt, Canxi, Magie, Kẽm… tự nhiên giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống loãng xương và thiếu máu…

*  Các chất chống oxi hóa tự nhiên chứa hàm lượng rất cao trong Tảo Mặt trời như Phycocyanin, Chlorophyll… giúp hỗ trợ các cơ quan giải độc như gan, thận đào thải các chất độc trong cơ thể tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật và làm chậm quá trình lão hóa.

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)