Cách sử dụng Tảo Mặt trời giúp giải độc rượu, bia

Cách sử dụng Tảo Mặt trời giúp giải độc rượu, bia

Sản phẩm Tảo Mặt trời  giúp giải độc rượu, bia:

  • 1 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus (Gold), 360 viên/ 500mg/ Lọ

Thời gian sử dụng: 1 – 2 tháng

taogoldplustangcan

Cách uống
Trước khi uống rượu, bia 45’, uống 6 viên Gold
Sau khi uống rượu bia, nếu thấy mệt, uống tiếp 6 viên Gold
Hàng ngày, uống duy trì 6 – 12 viên Gold

Vì sao Tảo Mặt trời Gold Plus tốt cho người sử dụng rượu, bia?

– Lượng vitamin tự nhiên có trong tảo, đặc biệt là vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và các chất chống oxi hóa như Phycocyanin, Chlorophyll,… giúp gan lọc độc nhanh, cân bằng pH trong máu, do vậy giảm thiểu các cơn say và cảm giác khó chịu khi say, bảo vệ được gan, não bộ và hệ thần kinh.

– Tảo Mặt trời cung cấp hơn 100 các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, trong 1gr tảo chứa các vitamin và chất khoáng tương đương với 1kg rau xanh. Do vậy, đảm bảo cho người uống rượu bia không bị thiếu vi chất, không bị cảm giác hay bị khát nước, cồn cào, nóng trong.

– Tảo Mặt trời Gold Plus được tăng cường Kẽm và vitamin C hữu cơ tự nhiên giúp ngăn chặn các tác dụng phụ của rượu bia đến sinh lý nam, làm tăng sản sinh nội tiết tố nam Testosteron, tăng cường khả năng cương dương, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian “giao lưu”, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)