Cách tăng cân tự nhiên không sử dụng thuốc

Cách tăng cân tự nhiên không sử dụng thuốc

Để tăng cân tự nhiên, an toàn và bền vững bạn nên chọn giải pháp nào?

Khi việc tăng cân ngoài ý muốn của người béo dễ bao nhiêu thì công cuộc tăng cân của người gầy lại càng khó bấy nhiêu. Nếu bạn tìm đến một số loại thuốc tăng cân thì khả năng tăng cân dễ, nhưng giải pháp này mang lại nhiều tác dụng phụ và không an toàn, dễ sụt cân.

tangcantunhien

Bạn Hồng Nguyễn ở Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội, đt: 0986 152 512, email: nguyenhong8509@gmail.com tâm sự với chúng tôi:

Trước khi chia sẻ về cách tăng cân tự nhiên thành công của tôi, mọi người hãy dành vài phút nghe câu chuyện của tôi nhé!

Cách đây khoảng 3 tháng nếu mọi người nhìn thấy tôi chắc ai cũng ái ngại cho một cô gái chưa chồng như tôi. Sở dĩ như vậy vì lúc đó nhìn tôi gầy, da dẻ bủng beo, nên già hơn bây giờ rất nhiều. Đã 25 tuổi rồi đấy, nhưng chưa một lần được yêu, chưa biết cái cảm giác cầm tay người khác giới, thật đáng buồn. Tôi sống cùng bố mẹ nên mọi chi phí sinh hoạt không phải lo, tiền lương hàng tháng tôi trích một phần gửi sổ tiết kiệm, còn lại là dùng đi mua sắm và ăn chơi với bạn bè. Tôi cũng rất chăm sắm đồ, nhưng đồ có đẹp đến đâu thì cũng không thể tôn được cái dáng người siêu gầy của tôi. Cố gắng make up và ăn diện nhưng đám con trai vẫn không ai có ý định tán tỉnh gì. Thực sự tôi rất buồn và hiểu rằng chính cái nhược điểm ngoại hình của mình nên khó có người đàn ông nào chấp nhận được. Lẳng lặng tham khảo các phương pháp tăng cân trên mạng, tôi tìm mua được một loại thuốc tăng cân, không dám nói với bố mẹ và bạn bè, tôi dùng thuốc khoảng hơn 1 tháng thì cân nặng cải thiện đáng kể. Bạn bè ai cũng khen nhìn khác hẳn và hỏi bí quyết nhưng tôi ngại nên không nói.

toidungthuoctangcan

Cuối tuần tụ tập cùng đám bạn, tôi sững người vì nghe Hương kể về việc tăng cân của chị gái bạn ấy. Chị gái Hương cũng thuộc dạng gầy còm, chị ấy và bạn trai dự định sang năm sau sẽ làm đám cưới, vì muốn đẹp hơn trong mắt chồng tương lai và không muốn nhà chồng chê bai gầy yếu, chị Hương tìm mua thuốc tăng cân trên mạng. Quả thực hiệu quả tức thì, nhưng sau khi ngưng sử dụng thì sụt cân nghiêm trọng và gầy hơn lúc bắt đầu uống thuốc. Tệ hại hơn là chị ấy còn bị nhiều tác dụng phụ như: loét dạ dày và rối loạn tiêu hóa. Nghe Hương kể mà tôi lạnh hết sống lưng. Nhưng chị Hương may mắn vì được người đồng nghiệp giới thiệu cho một loại thực phẩm tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao tên là Tảo Mặt Trời của Mỹ, uống một thời gian sức khỏe ổn định, ăn uống ngon miệng và cân nặng cải thiện dần.

Tôi cũng không dám dùng thuốc nữa, tò mò về loại thực phẩm chị gái cô bạn đã dùng, tôi search trên mạng thì thấy có rất nhiều tài liệu nói về loại thực phẩm này. Tảo Mặt Trời® có thành phần chính là tảo Spirulina (một loại tảo xoắn không nhìn được bằng mắt thường nhưng lại có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời). Đặc biệt, đây là loại thực phẩm được nhiều tổ chức trên thế giới công nhận và khuyên dùng, nên tôi hoàn toàn tin tưởng và quyết định thực hiện cách tăng cân tự nhiên cùng Tảo Mặt Trời xem sao. Quả là rất thần kỳ, sau khi dùng sản phẩm khoảng 1 tháng, tuy cân nặng của tôi chưa cải thiện được nhiều, nhưng ăn uống ngon miệng, da sáng và khỏe hơn. Đặc biệt là tôi ngủ ngon, không còn tình trạng uể oải khi sáng thức dậy và trong giờ làm việc.

Kiên trì dùng Tảo Mặt Trời và ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý thì tôi đã có kết quả ngoài mong đợi sau 2,5 tháng, tăng 3kg * chưa phải là mục tiêu cuối cùng của tôi, nhưng đó cũng là một thành tích không ngờ. Và sau 4 tháng uống Tảo Mặt Trời thì cân nặng của tôi được như bây giờ (tăng 6kg **), tôi rất hài lòng với cân nặng hiện tại, nên tôi không uống tảo như liệu trình tăng cân nữa, mà tôi duy trì uống Tảo Mặt Trời để bổ sung dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật.

taomattroitangcan

Cách tăng cân tự nhiên của tôi rất đơn giản: Sau bữa ăn chính khoảng 10 – 15 phút tôi uống 6 viên Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus (loại tảo có chất lượng tốt nhất), ăn đủ 3 bữa chính và ăn thêm 2-3 bữa phụ trong ngày, lên giường ngủ trước 11h. Chỉ cần thực hiện đơn giản như vậy là bạn cũng sẽ đạt được cân nặng như mong muốn và nâng cao sức khỏe tổng thể như tôi. Chúc các bạn thành công!

Linh Lan

(*) (**) Đây là câu chuyện cá nhân. Số cân nặng tăng thêm sẽ phụ thuộc vào thể trạng và tình trạng sức khỏe của từng người.

Tìm kiếm phổ biến:

  • tăng cân tự nhiên
  • cách tăng cân tự nhiên
  • cach tang can nhanh khong dung thuoc
  • lam cach gi de tang can tu nhien

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:

Tags: , ,Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)