Tăng cân chắc khỏe nhờ Thuốc Tảo Mặt Trời

Tăng cân chắc khỏe nhờ Thuốc Tảo Mặt Trời

Thuốc Tảo Mặt Trời tăng cân có thành phần 100% từ Tảo Spirulina nguyên chất giúp người gầy tăng cân nhanh, chắc khỏe, không tích nước tích mỡ.

 Những người gầy thường đau đầu trong việc tìm cách tăng cân nhanh an toàn, hiệu quả. Các loại thuốc tăng cân hiện nay trên thị trường thường có thành phần Corticord gây tích nước, tích mỡ. Quá lạm dụng chất này còn gây ra nhiều hậu quả: teo cơ, teo thận, không hấp thu được canxi, …

Muốn tăng cân nhanh chắc khỏe an toàn người gầy cần chú ý ba bước sau:

– Thanh lọc thải độc cho cơ thể: Hàng ngày chúng ta đưa vào cơ thể nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống, không khí. Nếu để lâu chất độc ngấm vào máu gây chán ăn, hấp thu kém nên người gầy không thể tăng cân được.

– Chăm sóc hệ tiêu hóa: Muốn tăng cân cần phải chăm sóc hệ tiêu hóa để hấp thu hết các chất dinh dưỡng ăn vào hàng ngày. Cách tốt nhất là sử dụng thực phẩm có chất xơ hòa tan và bô sung lợi khuẩn cho đường ruột.

– Bổ sung nguồn dinh dưỡng tự nhiên, vượt trội dễ hấp thu: Nhiều người thường nhầm muốn tăng cân phải ăn nhiều đồ ngọt, đồ bổ béo. Tuy nhiên, muốn tăng cân chắc khỏe cần bổ sung đủ 4 nhóm chất: đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Tuy nhiên cuộc sống hiện đại bận rộn khiến chúng ta khó có thể bổ sung đủ 4 nhóm chất cho cơ thể trong bữa ăn hàng ngày. Vì vậy cần phải lựa chọn một loại thực phẩm dinh dưỡng vượt trội từ tự nhiên, dễ hấp thu giúp người gầy tăng cân nhanh như thuốc Tảo Mặt Trời Tăng cân. Tảo Mặt Trời có thành phần chính là Tảo Spirulina nguyên chất.

tao-gold-tu-nhien

Đây là siêu thực phẩm xanh được tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp quốc giúp hơn 2 triệu trẻ em và người già thoát suy dinh dưỡng và tăng cân ở các đang phát triển.

Muốn tăng cân nhanh, người gầy không còn cách nào khác ngoài bổ sung nguồn dinh dưỡng vượt trội hoàn toàn tự nhiên để xây dựng các bó cơ.
Tảo Mặt Trời tăng cân giúp người gầy tăng cân nhanh nhờ các tác động:

1. Thanh lọc thải độc cho cơ thể: nhờ các chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải toàn bộ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

2. Cung cấp đến 100+  dưỡng chất giúp người gầy tăng cân nhanh: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, cung cấp đủ 18 loại trong tổng 20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể) giúp nhanh chóng xây dựng, tái tạo các bó cơ, gân.

3. Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn:  Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ các vi chất thiết yếu quan trọng cơ thể cần.

4. Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Vì vậy, sử dụng thuốc Tảo Mặt Trời là cứu cánh giúp người gầy tăng cân nhanh, chắc khỏe, an toàn, không tích nước, tích mỡ.

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)