Tảo Mặt Trời Spirulina tự nhiên có tác dụng gì cho cơ thể

Tảo Mặt Trời Spirulina tự nhiên có tác dụng gì cho cơ thể

Tảo Mặt Trời spirulina tự nhiên với thành phần 100% là tảo spirulina nguyên chất, là sản phẩm cao cấp do hãng Earthrise Nutritionals LLC, Mỹ sản xuất được phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Tảo Mặt Trời Spirulina Tự nhiên mang lại những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe

1. Tăng cường, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng: Với nguồn dinh dưỡng dồi dào có đến hơn 100 chất dinh dưỡng hoàn hảo tự nhiên, tảo thích hợp cho bạn sử dụng hàng ngày. Khi bạn cung cấp đầy đủ dưỡng chất, cơ thể sẽ phát triển khỏe mạnh cả về ngoại hình và nâng cao đời sống tinh thần.

2. Cải thiện hệ tim mạch, tiểu đường : Lượng cholesterol trong máu cao dễ dẫn đến tình trạng tim mạch bị tắc nghẽn, việc giảm hàm lượng cholesterol xấu trong máu là một giải pháp nhằm hạn chế các bệnh về tim mạch và cao huyết áp. Trong 100g Tảo Mặt Trời spirulina tự nhiên chứa tới 1g (1%) gramma GLA – Omega6 (tiền thân của chất prostaglandin) có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, hạn chế các tai biến về tim mạch. Nhiều nghiên cứu khoa học trên người ở Nhật và Ấn Độ đã cho thấy sử dụng vài gam tảo Spirulina hàng ngày là có thể hạ thấp lượng cholesterol xấu (LDL) và tăng lượng cholesterol tốt (HDL).

dung-lau-dai-tao-bien-duoc-khong-hinh-anh-001

Tác dụng vượt trội của Tảo Mặt Trời spirulina

 Đối với bệnh tiểu đường: Tảo Mặt Trời Spirulina không chứa đường, chất béo có hại và tinh bột, đạm trong tảo cũng rất dễ hấp thu  nên rất thích hợp cho người đang mắc bệnh tiểu đường, phòng và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

3. Thanh lọc và thải độc tố tích tụ trong cơ thể, cải thiên tiêu hóa, làm đẹp: Khi tảo Spirulina lần đầu tiên được giới thiệu, người ta nhanh chóng nhận ra rằng nó đẩy nhanh tiến trình tiêu độc của cơ thể nhờ các hoạt chất như: phycocyanin (có màu xanh), betacaroten, chcorophyll (diệp lục), các vitamin tự nhiên, protein thực vật. Trong tảo còn có các chất khoáng với hàm lượng cao như Mangan, Selen, Zn, Fe, Cu,…

 

Tảo Mặt Trời spirulina tự nhiên là nguồn thực phẩm vô cùng quý giá với sức khỏe của con người, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể.

 

GIÁ: 890.000/lọ 360 viên

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Đặt mua Tảo Mặt Trời Spirulina Tự nhiên

(Giao hàng miễn phí toàn quốc.
Thanh toán sau khi nhận hàng)

Trong 12-24h. Tảo Mặt Trời sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng. Cảm ơn bạn

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)