TẢO MẶT TRỜI SPIRULINA TUYỆT CHIÊU TĂNG CÂN CHO BẠN GẦY

TẢO MẶT TRỜI SPIRULINA TUYỆT CHIÊU TĂNG CÂN CHO BẠN GẦY

Tảo Mặt Trời spirulina giúp cơ thể tăng cân tăng cơ, không làm cho cân nặng tăng đột ngột mà giúp người gầy cải thiện cân nặng một cách ổn định và lâu dài.

Việc tăng cân tự nhiên cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ hàng ngày để cơ thể có thời gian hấp thu và tích lũy. Nếu bạn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng khoa học không những giúp tăng cân hiệu quả mà còn tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn.

tao-mat-troi-spirulina

Tảo Mặt Trời Spirulina chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể, giúp người gầy tăng cân tự nhiên an toàn và hiệu quả hàng đầu. Bổ sung dinh dưỡng để tăng cân bằng việc uống Tảo Mặt là giải pháp hữu hiệu giúp cân nặng của bạn cải thiện tự nhiên và bền vững vì:

Chứa hơn 100 chất dinh dưỡng, hàm lượng vượt trội, trong đó lượng đạm toàn tính cao (60-70%), cung cấp đến 18 loại axit amin, trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Các axit amin này giúp xây dựng cơ bắp, là điều kiện tiên quyết tăng cân. Các chất dinh dưỡng có trong  Tảo Mặt Trời Spirulina 100% là dinh dưỡng tự nhiên từ thực vật nên cơ thể dễ hấp thu chỉ sau 2 tiếng, rất thích hợp cho những người muốn tăng cân tự nhiên, bền vững.

Đặc biệt, Tảo Mặt Trời chứa chất GLA có tác dụng kích thích tạo ra prostaglandin – các hormon chủ đạo điều tiết mọi tế bào của cơ thể: tim, da, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếu hormon này cơ thể không thể lên cân được.

Cá chất chống oxi hóa cực mạnh phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten: giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch nhờ các chất chống oxi hóa mạnh:

Bổ sung các vitamin, các axit amin và khoáng chất kẽm tự nhiên: Vitamin C và Kẽm tự nhiên trong tảo giúp kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn. Vitamin B (từ B1 đến B12) cùng 2 axit amin là phenylalanin và tryptophan giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress.

Bạn gầy nên nhớ để tăng cân tự nhiên khỏe mạnh, an toàn cách duy nhất là tăng cường dinh dưỡng từ các bữa ăn hàng ngày và bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên như Tảo Mặt Trời Spirulina sau bữa ăn chính.

Tuy nhiên, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp cơ thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng đưa vào là điều không thể thiếu cho các bạn gầy lâu năm, khó tăng cân. Bạn nên bổ sung một lượng lợi khuẩn, nhất là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido) – chiếm 90% lợi khuẩn của đường ruột. Lợi khuẩn Bifido tiết ra enzym giúp tiêu hóa thức ăn, sản xuất ra các vitamin giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng, đồng thời sản xuất ra 75% kháng thể giúp tạo nên hệ miễn dịch cho cơ thể. Hiện nay, men vi sinh Bifina Nhật Bản đang là sản phẩm giúp đưa lợi khuẩn sống Bifido vào tận ruột non và đại tràng với tỷ lệ sống cao nhất (trên 90%).

Bạn không nên lạm dụng các loại thuốc tăng cân nhanh trong thời gian quá ngắn, không những gây tích nước, tích mỡ, mà còn sụt cân khi dừng thuốc. Tuân thủ một liệu trình tăng cân của nhà sản xuất từ 3 – 6 tháng khi uống Tảo Mặt Trời Spirulina kết hợp với men vi sinh Bifina Nhật Bản, chắc chắn bạn sẽ tăng cân toàn diện, tăng sức đề kháng, tăng cường sức khỏe tổng thể.

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)