Thắc mắc: Dùng lâu dài tảo biển được không

Thắc mắc: Dùng lâu dài tảo biển được không

Chào bác sĩ. Xin hỏi là dùng lâu dài tảo biển được không ạ? Trước cháu sử dụng tảo biển Mặt Trời để tăng cân. Giờ muốn uống để tăng tiết sữa cho con. Bé nhà cháu được 1 tháng. Nhưng lo ngại dùng lâu dài tảo biển được không ? Ngoài ra tảo còn những công dụng gì khác ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Hương Giang

Xin trả lời câu hỏi: ” Dùng lâu dài tảo biển được không ” của  cháu  như sau:

Loại tảo biển cháu đang uống là Tảo Mặt Trời spirulina. Tảo spirulina thường được dùng để tăng cường dinh dưỡng, kích thích lợi khuẩn trong hệ đường ruột, thải độc tố tích tụ. Thành phần trong tảo biển spirulina Mặt Trời này là 100% tự nhiên, không có bất kỳ tác dụng phụ nào cả.

Tảo biển spirulina không phải là thuốc mà là một dạng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Vì chứa hàm lượng vi dưỡng chất cao hơn rất nhiều so với thực phẩm thông thường, tảo biển spirulina được dùng hàng ngày ở nhiều nước trên thế giới.

Tảo spirulina chứa một hợp chất rất quan trọng là Gamma-Linolenic Acid (GLA) được tìm thấy trong sữa mẹ. Chất này giúp tăng cường sự phát triển toàn diện của trẻ.

Ngoài 2 công dụng cháu đang sử dụng là tăng cân và lợi sữa. Tảo còn có các lợi ích khác như:

dung lau dai tao bien duoc khong hinh anh 001Dùng lâu dài tảo biển được không ?

1. Thanh lọc cơ thể: lão hóa xảy khi khi cơ thể sản sinh ra nhiều gốc tự do. Các gốc tự do này có thể gây tổn thương trên các mô của cơ thể và gây ra một số bệnh. Tảo biển spirulina chính là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng cao các chất chống oxi hóa giúp chống lại các gốc tự do. Một trong các chất chống oxi hóa trong tảo là Beta carotene, Superoxide Dismutase (SOD) và Zeaxanthin

2. Tạo máu: Dùng tảo biển spirulina lâu dài giúp giảm thiếu máu. Thiếu máu có thể gây ra mệt mỏi, khó thở, suy nhược và kém ăn. Ngoài ra, Spirulina chứa nhiều sắt như thịt đỏ. Tảo biển spirulina giúp tăng hemoglobin để cải thiện chất lượng máu và tăng các tế bào máu đỏ, tạo ra oxy cho cơ thể của bạn.

3. Cải thiện hệ tiêu hóa: sử dụng tảo biển spirulina có chứa chất diệp lục, giúp giảm bớt sự di chuyển của chất thải qua hệ thống.  Tảo thúc đẩy vi khuẩn lành mạnh trong ruột và tăng cường sự hoạt động của hệ tiêu hóa để giúp hấp thụ nguồn thức ăn tốt nhất . Các vi khuẩn lành mạnh trong Spirulina giúp tiêu hóa tốt hơn, chống nhiễm trùng đường ruột.

4. Bổ sung toàn diện về dinh dưỡng: Với hơn 100 chất dinh dưỡng, tảo là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời để bổ sung hàng ngày giúp cơ thể đủ chất , phát triển khỏe mạnh chống lai bệnh tật.

Thời gian để sử dụng một đợt tảo biển spirulina từ 3 – 6 tháng, cách 2-3 tháng có thể sử dụng lại một đợt. Chính vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng tảo. Thắc mắc về việc dùng lâu dài tảo biển được không và các công dụng khác về tảo đã được trả lời. Cảm ơn bạn

Dương Minh

Từ khóa liên quan: Dùng lâu dài tảo biển được không . uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng , tảo biển có tác dụng gì , tác dụng của tảo biển spirulina , viên uống tảo biển spirulina , dung lau dai tao bien duoc khong

Tìm kiếm phổ biến:

  • uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+: