Thuốc tăng cân Tảo Mặt Trời có thực sự tốt không?

Thuốc tăng cân Tảo Mặt Trời có thực sự tốt không?

Thuốc tăng cân Tảo Mặt Trời là sản phẩm tự nhiên 100%, giúp tăng cân chắc khỏe, vóc dáng đẹp, không tích nước tích mỡ, không sụt cân khi ngừng sử dụng, đặc biệt an toàn với mọi đối tượng.

thuoc-tang-can-tao-mat-troi-hinh-anh001

Tảo Mặt Trời Gold Plus được đánh giá là sản phẩm tốt nhất được chiết xuất từ tảo Spirulina

Vậy cụ thể sản phẩm đó có gì mà lại tốt đến vậy?

Thành phần 100% Tự Nhiên

Tảo Mặt Trời tăng cân là sản phẩm cao cấp của hãng Earthrise LLC, Hoa Kỳ. Đây là hãng sản xuất tảo Spirulina lớn nhất thế giới với sản lượng chiếm 50% tổng sản lượng của toàn thế giới. Tảo Mặt Trời tăng cân có thành phần: 95% tảo Spirulina, 5% còn lại là vitamin C được chiết xuất từ trái sơ ri hữu cơ và khoáng chất kẽm.

Năm 1973, tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận “Tảo Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý giácủa con người trong thế kỷ 21”

Tảo Mặt Trời Spirulina tăng cân chứa đến hơn 100 dưỡng chất thiết yếu cần cho cơ thể, bao gồm chất đạm (hàm lượng cao, từ 55-70%),  axit béo không no GLA, 35 loại vitamin, chất xơ, khoáng chất quan trọng (kẽm, sắt, kali, magie…), đặc biệt chứa rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh.

5 Tác động từ Tảo Mặt Trời giúp người gầy tăng cân chắc khỏe bền, vững

Thực tế trên chứng nhận và các văn bản được cấp phép, Tảo Mặt Trời Tăng Cân được gọi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe chứ không phải thuốc tăng cân Tảo Mặt Trời, vì thành phần của nó hoàn toàn tự nhiên, giúp tăng cân nhờ các tác động đến cơ thể chứ không phải dạng tăng cân tích nước tích mỡ như các loại thuốc trôi nổi trên thị trường.

thuoc-tang-can-tao-mat-troi-hinh-anh002

Tảo Mặt Trời giúp tăng cân tự nhiên, chắc khỏe 100%

Cụ thể là:

1. Bổ sung hơn 100 dưỡng chất cần thiết giúp người gầy tăng cân. Quan trọng nhất là lượng đạm từ tảo mặt trời có chứa đến 18/20 loại axit amin trong cơ thể, trong đó có đầy đủ các loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp tăng cân tăng cơ vì đạm là nguyên liệu xây dựng lên các bó gân, cơ, hình thành khung xương.

2. Chứa lượng lớn các chất chống oxy hóa mạnh như phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten…giúp thanh lọc, đào thải các loại độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng tổng thể.

3. Nhờ có các khoáng chất quan trọng, đặc biệt là khoáng chất kẽm, giúp tăng cảm giác ngon miệng, kích thích cảm giác thèm ăn.

4. Hai axit amin tryptophan, phenylalanine và các vitamin nhóm B (B1-B12) có trong tảo có tác dụng giảm căng thẳng, stress, ngủ ngon, tự nhiên hơn, sâu hơn.

5. Vitamin C có chiết xuất từ trái sơ ri tự nhiên, kết hợp với vi chất kẽm giúp tăng khả năng hấp thu, tăng quá trình trao đổi chất và phân chia hệ cơ, giúp tăng cân nhanh.

Với sản phẩm mà mọi người vẫn quen gọi là thuốc tăng cân tảo mặt trời, người gầy có thể tăng 4-6kg sau một liệu trình, đảm bảo vóc dáng đẹp, tươi trẻ, không tích nước, tích mỡ, không sụt cân khi ngừng sử dụng.a

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:Nhận sách Tăng Cân và đặt câu hỏi cho BS.Lê Thị Hải (Bạn cần điền đúng thông tin để nhận sách)