Blog

Cong dung cua tao bien hinh anh 001

10 ứng dụng của tảo biển mà bạn chưa biết

Công dụng của tảo biển hay tảo biển spirulina bắt nguồn từ chính nguồn dinh dưỡng dồi dào . Loại tảo này được sử dụng như một loại thực phẩm hàng ngày ở nhiều nước trên thế giới. Cùng liệt kê 10 công dụng của tảo biển spirulina mà nhiều người còn chưa biết.

Ứng dụng của tảo biển Spirulina 1 – Chống nhiễm trùng

Khoa học đã chứng minh protein là chất đẩy mạnh quá trình sản xuất các kháng thể chống lại bệnh tật cho cơ thể. Ở tảo biển spirulina, hàm lượng protein chiếm 60-70% cao nhất trong các loại thực phẩm thông thường (thịt bò, sữa, trứng…). Khi vào cơ thể, protein này thúc đẩy việc sản sinh ra các đại thực bào, là một loại tế bào trắng giúp ngăn ngừa và chống lại nhiễm trùng.

Ứng dụng tảo spirulina giúp giảm dị ứng

Năm 2005, trên Tạp chí Dược thực phẩm công bố công dụng của tảo biển spirulina giúp ức chế các phản ứng dị ứng, đặc biệt là viêm mũi dị ứng. Dùng thường xuyên tảo biển spirulina có công dụng giảm thiểu đáng kể các triệu chứng của bệnh ứng.

Cong dung cua tao bien hinh anh 001Công dụng của tảo biển spirulina

Ứng dụng điều trị thiếu máu – Công dụng 3

Tảo biển spirulina chứa nhiều sắt và các vi chất giúp thúc đẩy quá trình tạo máu trong cơ thể. Hiệu quả cao hơn khi được kết hợp với vitamin B12.

Ứng dụng spirulina giúp lọc máu

Với hàm lượng phong phú Phycocyanin và chất diệp lục , tảo spirulina không chỉ giúp đẩy mạnh sự phát triển của tế bào máu, chất hemoglobin còn giúp làm sạch máu và vận chuyển oxy đến từng tế bào trong cơ thể.

Công dụng tảo Spirulina  Giải độc cho cơ thể

Vi chất dinh dưỡng trong tảo biển spirulina có thể tiếp cận sâu vào từng mô của cơ thể và “nhổ tận gốc” những chất độc như: thủy ngân, bức xạ, thuốc trừ sâu lẫn trong thực phẩm, hóa chất thực phẩm, chất gây ung thư và độc tố từ môi trường. Vận chuyển các chất dinh dưỡng sạch để lấp chỗ trống thay cho độc tố cũng là điều tuyệt vời trong công dụng của tảo biển spirulina .

Công dụng tảo Spirulina Giảm cholesterol bằng tảo biển spirulina

Năm 1988, tại Nhật bản tảo spirulina đã được phát hiện ra công dụng hạ cholesterol và giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn do lượng cholesterol cao gây ra. Chính vì vậy, việc sử dụng tảo biển spirulina hàng ngày giúp giảm lượng cholesterol trong máu, tránh được được vấn đề về tim mạch.

Công dụng tảo Spirulina  giữ gìn vóc dáng của tảo biển spirulina

Tảo biển spirulina chứa hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người, bao gồm đầy đủ cả dưỡng chất, chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất. Việc sử dụng tảo biển spirulina giúp tăng cân hoặc giảm cân đều mang lại hiệu quả rất cao và an toàn cho sức khỏe.

Cong dung cua tao bien hinh anh 002

Công dụng tảo Spirulina ứng dụng Cân bằng não bộ

Nhiều nơi có xu hướng dùng tảo spirulina để cải thiện về sức khỏe tinh thần và tăng cường trí nhớ. Bởi trong tảo biển spirulina chứa các vitamin nhóm B, đặc biệt là trytophan, phenylalanin giúp cải thiện tâm trạng, giảm stress, nhớ lâu.

Spirulina ứng dụng nuôi dưỡng sự khỏe đẹp của da tóc

Với hàm lượng chất chống oxi hóa đa dạng, chất dinh dưỡng và các vitamin thiết yếu, tảo biển spirulina giúp trẻ hóa cơ thể từ bên trong tới bên ngoài. Các yếu tố lão hóa như rụng tóc, da chảy xệ, rối loạn nội tiết… sẽ được cải thiện dần dần khi uống và đắp mặt với tảo spirulina thường xuyên.

10 công dụng của tảo biển spirulina kể trên là lý do mà loại tảo này được ví như một “siêu thực phẩm xanh” của nhân loại. Hãy chọn mình sản phẩm có thành phần tảo biển spirulina uy tín với công nghệ sản xuất hiện đại để giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của tảo. Việc sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và bền vững.

Hoài Anh

Từ khóa liên quan: Cong dung cua tao bien , tảo biển spirulina , viên uống tảo biển , uống tảo biển , viên uống tảo biển spirulina , công dụng của tảo biển

Tìm kiếm phổ biến:

  • cong dung cua tao bien royal
No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836