Blog

Bạn đã thử chế độ ăn uống để tăng cân nhanh chưa?

Giúp bạn có được một chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả và nhanh không khó. Bạn chỉ cần ăn uống điều độ và bổ sung thêm một số thực phẩm đặc biệt là đã có chế độ ăn uống để tăng cân nhanh rồi.

Lên kế hoạc tăng cân không cần quá phức tạp hóa vấn đề, bạn hãy làm theo 3 lưu ý dưới đây trong việc xây dựng chế độ ăn uống để tăng cân nhanh.

chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả

Người gầy cần có chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả

1. Chọn cách ăn uống thông minh

Việc lựa chọn một cách thông thái các nhóm thực phẩm phù hợp với túi tiền, nhưng vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng sẽ góp phần đem lại hiệu quả cao nhất.

– Mua các thực phẩm thường ngày vẫn ăn, không nhất thiết phải chọn các thực phẩm đắt tiền mà chưa chắc đã nhiều dinh dưỡng.

– Hạn chế ăn các loại đồ ăn nhanh: xúc xích, thịt xông khói, các đồ ăn nhanh kiểu tây sẽ gây đầu bụng khó tiêu, ít dinh dưỡng, nhiều chất béo.

– Ăn nhiều các loại rau xanh quả mọng.

– Ăn đầy đủ trong các bữa ăn chính: thịt cá trứng + rau + cơm

– Gia tăng ăn nhiều bữa phụ.

nước uống giúp tăng cân

Loại bỏ đồ ăn nhanh ra khỏi chế độ ăn uống để tăng cân nhanh

2. Ăn nhiều thực phẩm giàu chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống để tăng cân

Chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả không thể bỏ qua nhóm thực phẩm nhiều hoạt chất sinh học (chất chống ôxi hóa). Các chất này có tác dụng làm vô hiệu hóa các gốc tự do và đào thải chúng ra khỏi cơ thể, vì các gốc tự do là tác nhân gây nên các loại bệnh tật, làm giảm sức đề kháng. Vì vậy tăng cường ăn các loại thực phẩm nhiều chất chống oxy giúp cơ thể khỏe mạnh, không bệnh tật và tăng cường cho hệ miễn dịch.

Top thực phẩm giàu chất chống ôxi hóa:

Nhóm rau củ:  củ cà rốt, củ cải đỏ, khoai lang, tảo spirulina, súp lơ xanh, các loại rau cải, ớt Đà Lạt, cải bó xôi, cà chua,…

Các loại quả: táo, bưởi, cam, chuối, bơ, dưa hấu, nho đỏ, mận, lựu,…

Các loại hạt dinh dưỡng: các loại hạt họ đậu, lạc (dậu phộng), hạt điều,…

Các loại thịt: bò, gà, tôm, cua, ốc, cá hồi,…

3. Bổ sung một số loại thực phẩm có dinh dưỡng vượt trội

Một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên nhất và đảm bảo an toàn cho người gầy tăng cân lành mạnh, đó là Tảo Mặt Trời. Đây là một loại thực phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, vì nó chính là tảo Spirulina nguyên chất, một loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng và các tổ chức lớn trên thế giới khuyên dùng.

chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả tảo mặt trời

Bổ sung Tảo Mặt Trời vào chế độ ăn uống để tăng cân nhanh

Điều đặc biệt là loại thực phẩm này không chỉ có nhiều thành phần dinh dưỡng đáng quý (hơn 100 chất dinh dưỡng) thiết yếu cho cơ thể, mà nó còn đa dạng các chất chống ôxi hóa với hàm lượng vượt xa các loại rau củ quả chúng ta ăn hàng ngày.

Chính vì vậy mà Tảo Mặt Trời là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn uống để tăng cân hiệu quả, chắc chắn không làm bạn phải thất vọng và nhanh chóng có được cân nặng mơ ước.

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836