Blog

gầy

Cô gái gầy tiết lộ bí quyết sau 7 năm nỗ lực tăng cân

Là một cô gái rụt rè, nhút nhát Huyền My đã thay đổi hoàn toàn sau khi tăng cân thành công. Giấc mơ được trải nghiệm, được sống như bao cô gái khác của My đã trở thành hiện thực. Nhưng để có được như ngày hôm nay cô ấy đã phải cố gắng như thế nào?

Không giống như bạn bè cùng lớp, khi vừa tốt nghiệp đại học với tấm bằng khá các bạn cùng lớp đa số tìm được việc sau nửa năm, nhưng My vẫn loay hoay với đống hồ sơ và gửi CV tới mấy chục công ty. Mỗi lần đi phỏng vấn về, My lại ám ảnh với nỗi buồn vì cân nặng và hình thức của mình. Bởi vì cô hiểu ra rằng, nhà tuyển dụng nào cũng ái ngại bộ dạng quá gầy, cộng với chưa có kinh nghiệm, hơn nữa khi nói chuyện cô không thấy tự tin, nói năng lắp bắp, không dám nhìn thẳng vào người đối diện, nên kết quả các cuộc phỏng vấn đều bị đánh giá thấp.

Chưa xin được việc, nằm ở nhà càng buồn hơn khi trên facebook mấy đứa bạn thi nhau up ảnh đi du lịch cùng công ty, cơ quan. My lại lao vào tìm việc, gửi hồ sơ đi các nơi. Điều đáng buồn nhất là cuộc phỏng vấn cho công ty liên doanh với chế độ đãi ngộ tốt và môi trường chuyên nghiệp thì những tiêu chí về kỹ năng và bằng cấp của My rất phù hợp, nhà tuyển dụng cũng rất thoải mái trong cuộc nói chuyện, nhưng vẫn là vấn đề cân nặng, gầy gò mà họ e ngại cô không đáp ứng được với công việc, vì đặc thù công việc phải đi lại nhiều.

gầy

Sử dụng thực phẩm tự nhiên Tảo Mặt Trời đã giúp cô gái gầy thay đổi ngoại hình (ảnh minh họa)

Nhưng lần này, My đã lấy hết can đảm đàm phán với nhà tuyển dụng, cô sẽ đáp ứng được công việc chỉ cần có cơ hội được làm việc cho công ty. Thật may mắn lần này cô đã được nhận vào thử việc. Đây chính là những ngày tháng cam go nhất trong cuộc đời của cô gái trẻ, vừa thử sức với một cơ hội, trong khi đó cũng phải nỗ lực hết sức để thay đổi bản thân, để có hy vọng được nhận làm chính thức và tìm nhiều cơ hội trong công việc.

Mọi thứ như mới bắt đầu, khi cô gái trẻ quyết tâm tăng cân bằng mọi giá. Có lẽ tất cả các phương pháp Đông Tây y tăng cân bạn bè, cô dì, chú bác mách thì My đã thử hết trong 7 năm rồi – từ khi cô còn ngồi học cấp 3, đều không có kết quả. Lần này My quyết định tăng cân bằng cách ăn uống đủ chất và không dùng bất cứ một loại thuốc tăng cân nào nữa.

Không quá cầu kỳ trong thực đơn ăn uống, nhưng My ăn đủ 3 bữa chính mỗi ngày, không bỏ bữa sáng như mọi khi. Điều đặc biệt là sau 3 bữa ăn chính cô uống thêm 6 viên Tảo Mặt Trời, đây là một loại thực phẩm chứa đầy đủ dinh dưỡng tự nhiên và 1 gói men vi sinh Bifina Nhật Bản để tăng khả năng hấp thu. Đây là một thực phẩm cô bạn đồng nghiệp mới chia sẻ, vì trước đó cô ấy cũng như My bây giờ, nhưng nhờ Tảo Mặt Trời giờ cô ấy đã tăng cân và có vóc dáng chuẩn như bây giờ, da dẻ trắng hồng.

Nhìn người thật việc thật trước mặt, My càng quyết tâm trong việc tăng cân. Sau 1 tháng nỗ lực đã thất rõ sự thay đổi của cô gái gầy còm lâu năm, mặc dù cân nặng chưa tăng nhiều nhưng nhìn My rạng rỡ hơn, sắc mặt tươi tắn hơn. Điều mà My cảm nhận rõ nhất là thấy người khỏe hẳn ra, những biểu hiện như mệt mỏi, chóng mặt trước kia gần như không còn. Đó chính là động lực giúp cô giữ vững quyết tâm tăng cân.

2 tháng thử việc trôi qua cảm giác dài đằng đẵng, cuối cùng My cũng nhận được quyết định nhận làm chính thức, niềm vui như nhân đôi khi cô tăng thêm 3kg, người bắt đầu có da có thịt. Công việc cũng thuận lợi, khi cân nặng và ngoại hình của cô gái trẻ thay đổi sau mấy tháng quyết tâm. Bạn bè, người thân sau 3 tháng không gặp My ai cũng ngỡ ngàng trước sự thay đổi khó tin, vì cô đã tăng được mốc cân nặng như mục tiêu đặt ra. Bây giờ không những dáng chuẩn, béo lên da căng mịn, hồng hào, My xếp vào hạng hoa khôi của công ty.

Sự thay đổi về ngoại hình không những giúp My tự tin trong giao tiếp, diện đồ đẹp, mà được sếp ưu ái nhiều dự án quan trọng của công ty. Để có được như ngày hôm nay, bản thân My đã phải nỗ lực rất nhiều và quan trọng nhất là sự trợ giúp của thực phẩm tự nhiên Tảo Mặt Trời đã giúp cô gái trẻ bứt phá, nắm bắt được cơ hội và thực hiện những ước mơ đi khám phá, trải nghiệm thế giới bằng những chuyến du lịch.

Huyền My luôn thầm cảm ơn người bạn đồng nghiệp thân thiết và Tảo Mặt Trời đã giúp cô tăng cân thành công và có được cuộc sống như bao cô gái khác.

* Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

** Thời gian phát huy hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Nguồn: 24h.com.vn

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836