Công dụng của tảo biển mặt trời spirulina

Công dụng của Tảo Mặt Trời Spirulina với sức khỏe

Nhắc đến Tảo Mặt Trời Spirulina chắc không còn lạ gì với hầu hết mọi người, nhưng công dụng của Tảo Mặt Trời Spirulina đới với sức khỏe thì không phải ai cũng biết hết.

Dinh dưỡng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, ngay cả khi bạn đang khỏe mạnh bình thường thì việc ăn uống đầy đủ chất và chăm lo cho sức khỏe là không thừa. Nhưng không phải ai cũng ý thức được điều đó vì nhiều lý do: công việc bận rộn, lười nấu nướng, chán ăn,… và nhất là khi bệnh tật thì việc ăn uống lại càng trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là những người bệnh cần kiêng một số thực phẩm.

Congdungcuataomattroispirulina

Hiện nay, không có một loại thực phẩm tự nhiên nào lại có giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như tảo Spirulina, không chỉ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu, mà loại thực phẩm tự nhiên này còn có tác dụng hỗ trợ và phòng nhiều bệnh. Tảo Spirulina là một loại thực vật đơn bào nhỏ bé không nhìn thấy bằng mắt thường, nhìn dưới kính hiển vi có hình xoắn. Tảo Mặt Trời® Spirulina là một chế phẩm hoàn hảo của Tảo Spirulina tự nhiên, có thành phần 95% từ tảo Spirulina, được chọn lọc và là tảo Spirulina có chất lượng tốt nhất của Công ty Earthrise Nutritionals LLC, Mỹ. Công dụng của Tảo Mặt Trời Spirulina với sức khỏe con người là vô giá vì:

Tảo Mặt Trời Spirulina có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên, đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người. Hàm lượng đạm chiếm gần 70%, chứa 18 trên tổng 20 loại axit amin, trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được. Vì vậy, những người muốn tăng cân bổ sung nguồn đạm từ Tảo Mặt Trời Spirulina là giải pháp thông minh nhất. Là nguồn dinh dưỡng thực vật nên cơ thể dễ hấp thu.

dinhduongtutaomattroi

Công dụng của Tảo Mặt Trời Spirulina đối với sức khỏe còn tuyệt vời ở các thành phần chống oxy hóa: Phycocyanin, Chlorophyll, Beta-caroten, Polysaccaride,… với hàm lượng vượt trội so với các thực phẩm thông thường giúp thanh lọc thải độc, tăng cường sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng an toàn, vừa tăng khả năng chống chọi với bệnh tật.

Người bệnh và những người có nhu cầu tăng cân còn được cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu: A, D, E, K, … và nhóm B (Từ B1-B12), Canxi, Sắt, Magie, Kẽm, Selen, Đồng, Mangan, Crôm, Kali, Natri,…Các vitamin và khoáng chất kết hợp với các chất chống oxy hóa, chất xơ tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng dễ dàng và hoạt động khỏe mạnh.

Vitamin nhóm B (từ B1- B12) và 2 axit amin Tryptophan, Phenylalamin giúp an thần, giảm stress và mang lại giấc ngủ ngon và sâu giấc cho những người khó ngủ, mất ngủ. Điều này cực kỳ cần thiết đối với những người bệnh.

taomattroi

Bổ sung dinh dưỡng từ Tảo Mặt Trời Spirulina là lựa chọn an toàn, hiệu quả và đảm bảo cho sức khỏe mỗi chúng ta. Với từng nhu cầu của người bệnh, người gầy cần tăng cân, các thành phần dinh dưỡng tự nhiên có trong loại thực phẩm này đều rất tốt và thích hợp, nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm.

 taomattroi.com

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+:

Tags: , , ,

Bài viết liên quan