Blog

Giá của Tảo Mặt Trời Spirulina bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều loại tảo spirulina trên thị trường bán với mức giá khác nhau. Đây cũng là lý do khiến người tiêu dùng gặp khó khăn khi xác định chất lượng và giá của tảo mặt trời spirulia.

Vậy trên thị trường hiện có bao nhiêu loại tảo spirulina? Chất lượng ra sao và giá cả thế nào?

1. Tảo Mặt Trời Spirulina – Earthrise, Mỹ

Tảo Mặt Trời Spirulina của hãng Earthrise, Mỹ. Đây là hãng sản xuất tảo Spirulina lớn nhất thế giới, chiếm 50% tổng sản lượng tảo trên toàn thế giới. Tảo được trồng tại sa mạc Sonoran với nguồn không khí tinh khiết, lượng sáng đầy đủ quanh năm, cho chất lượng tảo tốt nhất, hàm lượng các chất dinh dưỡng là cao nhất. Qúa trình thu hoạch, sản xuất và đóng gói hoàn toàn khép kín với công nghệ tiên tiến, giữ 100% chất lượng từ tảo. Đồng thời, sản phẩm cũng phải trải qua 66 lần kiểm nghiệm bởi các tổ chức lớn, uy tín trên thế giới.

Tảo Mặt Trời Spirulina được nhập khẩu và được cấp phép bởi Cục VSATTP, phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Ecopath Việt Nam nên đảm bảo 100% không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giá của tảo mặt trời Spirulina luôn ổn định và niêm yết của công ty phân phối: Loại Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus có duy nhất 1 mức là 1,2 triệu/lọ 360 viên, trọng lượng 500g và Tảo Mặt Trời Spirulina Tự Nhiên giá 890.000 / lọ 360 viên, trọng lượng 500g. Khi khách hàng mua hàng trực tiếp với nhà phân phối sẽ được tư vấn chuyên sâu và hưởng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng.

gia-cua-tao-mat-troi-spirulina

Tảo Mặt Trời Spirulina dạng viên và dạng bột

2. Tảo Spirulina Nhật

Vào thị trường Việt Nam sớm, tảo Nhật đang bán tràn lan trên các hiệu thuốc, giá dao động từ 400 – 800 ngàn cho một lọ 2200 viên, trọng lượng 440g. Chất lượng tảo Nhật được đánh giá là khá tốt.

3. Tảo Spirulina Vĩnh Hảo – Việt Nam

Việt Nam cũng có hồ nuôi tảo Vĩnh Hảo và cung cấp sản phẩm cùng tên trên thị trường. Nhưng do sự khác biệt về khí hậu và thổ nhưỡng của Việt Nam mà chất lượng tảo Việt bị đánh giá kém hơn tảo Mỹ, tảo Nhật.

Tảo Vĩnh Hảo có nhiều quy cách đóng gói, giá một lọ tảo dạng viên là 140 ngàn/lọ 100g. Ngoài ra còn có hộp tảo dạng bột, tảo viên dạng vỉ…

Tảo Spirulina là lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng, từ người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú đến những người cần hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, nên ưu tiên chất lượng chứ đừng chỉ căn cứ vào giá của Tảo Mặt Trời Spirulina.

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836