Blog

Giá Tảo Mặt Trời tăng cân

Tảo Mặt Trời tăng cân giá bao nhiêu?

gia tien cua mot lo tao mat troiTảo Mặt Trời Spirulina tăng cân

Giá Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus tăng cân một lọ 360 viên nén/ 500 mg. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao và đầy đủ nhất trong các sản phẩm Tảo Mặt Trời.

Khi sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân, người gầy cần kiên trì sử dụng 1 liệu trình gồm 4 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus trong 3.5 tháng.

Lọ thứ nhất: sử dụng trong 20 ngày

Lọ thứ hai: sử dụng trong 20 ngày

Lọ thứ ba: sử dụng trong 30 ngày

Lọ thứ tư: sử dụng trong 30 ngày

Giá của Tảo Mặt Trời tăng cân có tương xứng với lợi ích nó mang lại ?

gia tien cua tao mat troi

Đây là băn khoăn của nhiều người gầy khi quyết định sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân. Khác với các loại thuốc và thực phẩm chức năng tổng hợp hỗ trợ tăng cân cho người gầy đang được bán trên thị trường, Tảo Mặt Trời có thành phần chính là Tảo Spirulina – một loại thực phẩm tự nhiên, là nguồn dược liệu tự nhiên đặc biệt quý giá cho con người.

Khi sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân, người gầy không chỉ tăng được cân mà còn cải thiện được sức khỏe tổng thể nhờ tác động của các chất dinh dưỡng có lợi trong loại thực phẩm tự nhiên quý giá này:

Thứ nhất, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc, thải độc, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách toàn diện và bền vững nhờ các chất chống oxi hóa tự nhiên có hàm lượng lớn trong tảo như: Phycocyanin, Chlorophyll, Beta – carotene, Polysaccaride.

Thứ hai, bạn sẽ được bổ sung hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày, đặc biệt là hàm lượng đạm cao, chất lượng, chứa 18 trong tổng số 20 axit amin cơ thể cần hàng ngày, đầy đủ vitamin, chất khoáng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn, giúp tăng cân bền vững về hệ cơ.

Thứ ba, khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể bạn được tăng cường do tác dụng của các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxi hóa trong tảo, tạo môi trường cho lợi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu khỏe mạnh và hóa hoạt động tốt hơn.

Thứ tư, chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của hệ thần kinh não bộ của bạn được cải thiện: ngủ ngon, sâu giấc tự nhiên, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi nhờ tác dụng của các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và 2 axit amin (Tryptophan, Phenylalanin).

Sử dụng 1 liệu trình 4 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus, bạn không chỉ tăng được cân mà còn tăng cường được sức khỏe, sức đề kháng tổng thể, hạn chế các chi phí y tế, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Thùy Dương

5 Comments
 • Quynh

  chao ban, minh mua o tp hcm thi gia tien mot lo tao mat troi
  mong ban tu van
  cam on

  21/12/2015 23:12
  reply
 • Ha

  chao ban ban cho minh biet gia tien tao mat troi tang can la bao nhieu khi mua o thai binh duoc ko a
  minh khong len ha noi mua duoc
  cam on ban nhieu

  21/12/2015 23:12
  reply
 • Cuong

  Cao m6 co 39kí liệu uống bao lau moi len kí ạ

  21/04/2016 16:04
  reply
  • Tảo Mặt Trời

   chào bạn, bạn ăn uống thế nào, ăn mỗi bữa có được nhiều không vậy bạn, bạn dùng ngay ở bước 1 của liệu trình là 2 lọ đầu tiên, đây là bước tổng tiến công thanh lọc toàn diện cơ thể và bù đắp các dinh dưỡng bị thiếu, đây là bước cơ bản để cơ thể có nền tảng tăng cân nhé. Vì vậy nên bạn sẽ thấy ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn và tăng cường sức đề kháng nữa bạn nhé.Để được tư vấn cụ thể bạn để lại sdt tảo mặt trời sẽ gọi lại tư vấn cụ thể cho bạn nhé, thân gửi!

   22/04/2016 16:04
   reply
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836