Blog

Ban muon tang can nhanh hinh anh 22

Giá Tảo Spirulina Mặt Trời hấp dẫn, chất lượng vượt trội

Giá tảo spirulina Mặt Trời được phân phối tại các hệ thống đại lý ở Việt Nam đều được niêm yết theo một giá tảo spirulina chung chuẩn.

Các đại lý cung cấp đến khách hàng của mình những lọ Tảo Mặt Trời với chất lượng vượt trội giúp thanh lọc, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ rất tốt cho những người có vóc dáng gầy gò muốn tăng cân được an toàn và lành mạnh. Bên cạnh đó các đại lý cũng cam kết không tự ý nâng giá sản phẩm nhằm thu lợi riêng cho mình mà giá tảo spirulina Mặt Trời theo một chuẩn chung nhất định từ nhà phân phối chính Công ty Ecopath Việt Nam đưa ra.

Thị trường Việt Nam, đang lưu hành 3 dòng sản phẩm Tảo Mặt Trời spirulina và giá tảo spirulina Mặt Trời như sau:

1. Tảo spirulina Mặt Trời® tăng cân Gold Plus.

Tảo Mặt Trời ® tăng cân Spirulina Gold Plus được đóng gói theo quy cách 50mg x 360 viên/lọ. Đây là sản phẩm chứa hơn 90% Tảo Spirulina với chất lượng hảo hạng, trong mỗi sản phẩm được bổ sung thêm Vitamin C tự nhiên chiết xuất từ quả Sơ ri được trồng theo phương pháp hữu cơ và thêm khoáng chất Kẽm – một vi chất mà đa số người Việt Nam bị thiếu ( Theo thống kê của Viện Dinh dưỡng Quốc Gia) thì khoáng chất Kẽm và Vitamin C sẽ giúp phân chia tế bào, phát triển hệ cơ đẩy mạnh cân nặng.

gia tao spirulina hinh anh 001

2. Tảo spirulina Mặt Trời® Natural (Tự nhiên dạng viên)

Sản phẩm này được đóng gói 500mg x 360 viên / lọ. Thành phần trong mỗi lọ chứa 100% tảo Spirulina nguyên chất.  Cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng với hàm lượng cao các chất chống oxy hóa và đạm được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu và tập hợp đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

gia tao spirulina hinh anh 002

3. Tảo spirulina Mặt Trời® Green Blend Cleansing (Công thức thanh lọc xanh)

625mg x 240 viên/lọ sản phẩm tảo spirulina Mặt Trời Thanh lọc xanh. Chứa 100% tảo Spirulina nguyên chất trong thành phần, ngoài ra còn được bổ sung Tảo Chlorella, mầm lúa mì, mầm lúa mạch, cỏ linh lăng, súp lơ xanh, bột táo, Lecithin (từ đậu nành). Công thức này là một tập hợp các chất chống oxi hóa mạnh nhất từ tự nhiên. Chính vì thế, ngoài những công dụng như Tảo Spirulina tự nhiên sản phẩm này có tính “tầy rửa cực mạnh” cho các tế bào, giúp cho cơ thể được thanh lọc, tiêu độc một cách hiệu quả nhất.

gia tao spirulina hinh anh 004

Tảo spirulina Mặt Trời ® là một dòng sản phẩm do công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) sản xuất. Đây là công ty đầu tiên và lớn nhất thế giới về sản xuất tảo Spirulina, hơn 30 năm kinh nghiệm, trang trại trồng tảo hiện đại và lớn nhất thế giới. Tảo Mặt Trời ® do công ty TNHH Ecopath Việt Nam phân phối chính thức tại Việt Nam với giá tảo spirulina ưu đãi nhất.

Huyền My

Tìm kiếm phổ biến:

  • tảo mặt trời và men vi sinh
No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836