Blog

Khỏe mạnh và sống lâu với 10 giây mỗi ngày nhờ tảo Spirulina

Bạn có muốn :
+ Một nền tảng sức khỏe vững chắc và bền bỉ
+ Chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư
+ Khỏe mạnh trong từng tế bào
+ Giữ gìn vóc dáng và làn da sáng mịn

Cùng  rất nhiều các công dụng khác…

Mà chỉ tốn 10 giây mỗi ngày ?

Tảo Spirulina hay còn gọi là tảo xoắn là một loại thực phẩm tự nhiên hoàn hảo sẽ giúp bạn có được những lợi ích tốt nhất về sức khỏe mà không một loại thực phẩm nào có được.

Spirulina chứa tới hơn 100 chất dinh dưỡng và hoạt chất sinh học, có lợi ích rất hữu hiệu cho hầu hết các hoạt động của con người như : vận động cơ bắp, trí não, trí nhớ, thị lực, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết và ngay cả giấc ngủ… Phòng chống và hỗ trợ các bệnh: Tiểu đường, tim mạch, ung thư, HIV…

Spirulina không phải là thuốc, càng không phải là một loại thuốc bổ có tác dụng kích thích tức thì gây nhiều tác dụng phụ, những nghiên cứu khoa học cho thấy tảo Spirulina là một dưỡng dược (Nutraceutical), nghĩa là giao thoa giữa thực phẩm và dược phẩm. Theo F.A.O ( Tổ chức Nông Lương của Liên Hợp Quốc ) : Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu đặc biệt quý giá

[custom_frame_right shadow=”on”]
Minh họa
[/custom_frame_right]
Trong tảo có chứa các chất dinh dưỡng gấp:

  • 10 lần lượng Canxi trong sữa
  • 5 lần lượng đạm trong trứng, 3 lần trong thịt bò
  • 20 lần lượng beta-carotene (vitamin A) trong cà rốt
  • 50 lượng sắt trong rau bina chân vịt
  • 700 lần hoạt chất sinh học so với táo

Tác dụng của Spirulina được công nhận rộng rãi từ hơn 30 năm nay qua hơn 300 công trình nghiên cứu đã công bố và ngày càng nhiều công trình đang được tiến hành. Các tổ chức lớn nhất hành tinh cũng liên tục phát đi những công nhận, khuyến cáo người dân sử dụng Spirulina như một thực phẩm thiết yếu nhằm cung cấp dinh dưỡng và đẩy lùi mọi bênh tật, đem lại 1 nền tảng sức khỏe vững cho cho người dân toàn cầu.

Liên Hợp Quốc từ năm 1974 tại ROME trong Hội Nghị Thực Phẩm Toàn Cầu đã khẳng định: “Spirulina là thực phẩm tố nhất cho nhân loại “.

Tổ chức Y Tế Thế Giới WHO tuyên bố: ” Tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21 ”

FDA, – Cục dược phẩm Mỹ cũng khẳng định : Spirulina là một trong những nguồn protein tốt nhất.

Cơ quan hàng không Vũ Trụ Hoa Kỳ ( NASA) và cơ quan hàng không vũ trụ Châu Âu cũng áp dụng ngay Spirulina vào chế độ dinh dưỡng của các phi hành gia và nhà khoa học trên mỗi chuyến bay, thậm chí còn nghiên cứu cách nuôi trồng loại tảo này trong Vũ Trụ để làm nguồn thực phẩm chính trên không gian.

Liên Hợp Quốc gửi thư khuyến cáo đến các quốc gia trên thế giới và nhấn mạnh cần đẩy nhanh việc sản xuất Spirulina để sử dụng trong dân chúng.

Tại Nhật Bản, 90% số người trên 50 tuổi sử dụng Spirulina hàng ngày, người dân Nhật coi Spirulina là một biện pháp lâu dài giúp tăng cường sức khỏe về mọi mặt để nâng cao tuổi thọ và giúp giảm tối thiểu chi phí y tế. Theo nghiên cứu sử dụng Spirulina lâu dài sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được hơn 90% các loại bệnh thông thường.

Vận động viên Cuba cũng được áp dụng khẩu phần ăn bao gồm tảo Spirulina để tăng cường sức khỏe và các hoạt động cơ bắp cũng như trí não.

Spirulina được tin dùng ở những quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới, nơi có trình độ văn hóa – giáo dục cao, cơ sở hạ tầng y tế tốt như : Mỹ, Anh, Singapore, Hàn Quốc… và hơn 20 quốc gia khác. Spirulina cũng đang được các quốc gia Đông Nam Á ngày một quan tâm hơn, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan cũng đang sản xuất và tiêu dùng Spirulina rất mạnh mẽ.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu tảo Spirulina nổi tiếng thế giới Earthrise được phân phối chính thức. Công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tảo Spirulina, với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất tảo Spirulina, đây là công ty có trang trại trồng tảo đầu tiên, hiện đại và lớn nhất thế giới, với sản lượng tảo hàng năm bằng nửa tổng sản lượng tảo trên toàn cầu, phân phối tảo chất lượng cao đến hơn 20 nước trên thế giới.

 

Mỗi lô sản phẩm đều phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi được đóng gói để sản phẩm đạt được độ an toàn và có chất lượng cao nhất.Sản phẩm Tảo Spirulina Earthrise được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt và đạt các chứng chỉ quan trọng nhất về cả dược phẩm và thực phẩm của FDA, Mỹ và các tổ chức quốc tế như: GMP, KOSHER, GRAS, HACCP, ISO 9001:2008.

Sản phẩm này được công ty ECOPATH phân phối độc quyền trên toàn quốc. Tham khảo website:  Ecopath.vn hoặc taomattroi.com

[pullquote style=”left” quote=”dark”]Cần tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi:
(04) 3 248 4587 hoặc 0904-856-795[/pullquote]

Chỉ với 6gram Spirulina mỗi ngày là bạn đã cung cấp hầu hết những yếu tố cần thiết để duy trì và phát triển toàn bộ cơ thể cũng như ngăn ngừa bệnh tật và ung thư.

6gr tảo Spirulina tương được với 6 viên nhỏ ( đối với sản phẩm của Earthrise do Ecopath phân phối, chỉ cần bỏ ra 10 giây mỗi ngày, khoảng thời gian mà bạn khó có thể dùng vào việc gì để có nhiều lợi ích như việc bảo vệ và phát triển sức khỏe một cách toàn diện và bền vững.

Spirulina hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ, không chất hóa học hay phụ gia nào. Thích hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em ăn dặm tới người già yếu.

Hãy sử dụng Earthrise Spirulina cho chính bạn và những người yêu thương.

Hãy nhớ sử dụng liên tục Spirulina trong 2 tháng trở đi bạn sẽ nhận ra sự thay đổi đáng kinh ngạc về sức khỏe của mình.

Nguồn : http://vietbao.vn/Suc-khoe/Doi-dieu-nen-biet-ve-tao-Spirulina/30184044/248/

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836