Blog

theductangcan

Làm thế nào để tăng cân nhanh mà lại an toàn

Sở hữu một ngoại hình cân đối không những  cho bạn sức khỏe, sự tự tin, và tạo ra những giá trị mới trong cuộc sống. Vì vậy, làm thế nào để tăng cân nhanh nhất luôn là mục tiêu hướng đến của tất cả người gầy ốm khi khởi động chiến dịch tăng cân.

Ai cũng muốn đạt được mục đích nhanh chóng nhưng không có nghĩa là bạn bỏ qua vấn đề an toàn khi tăng cân. Hãy cân bằng hai tiêu chí sức khỏe và cân nặng bằng 4 bước giúp tăng cân nhanh và an toàn dưới đây:

Bước 1: Tăng cường năng lượng

4buocgiuptangcan

Năng lượng là yêu cầu bắt buộc với người gầy cần tăng cân. Để cải thiện cân nặng, bạn cần tạo ra sự “dư thừa” calo cho cơ thể. Bổ sung các loại thực phẩm giàu năng lượng trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Món ăn Năng lượng cung cấp trong 100g (kcal)
756
Hạt điều 605
Giò thủ 553
Xúc xích 535
Khoai tây chiên 525
Sữa bột toàn phần 494
Mì ăn liền 435
Kẹo socola 388
Cơm trắng 200

(Nguồn: Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam)

Bước 2: Ăn đủ dinh dưỡng

andudinhduongtangcan

Để tăng cân nhanh, ngoài việc ăn nhiều hơn, bạn còn cần ăn đủ chất. Mỗi nhóm chất dinh dưỡng đều đóng các vai trò quan trọng giúp thay đổi cân nặng. Vì vậy, người gầy không được bỏ qua chúng trong quá trình tăng cân:

– Đạm: cung cấp các axit amin giúp xây dựng, sửa chữa tế bào, cung cấp năng lượng, giúp người gầy tăng cân rắn chắc, khỏe mạnh

– Tinh bột: cung cấp năng lượng, mang lại cảm giác thèm ăn

– Vitamin và chất khoáng: tham gia vào các chức năng chuyển hóa của cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng

– Chất béo: cung cấp năng lượng, hấp thu, vận chuyển các vitamin tan trong dầu mỡ.

Bước 3: Sử dụng Tảo Mặt Trời® Spirulina Gold Plus  

Tảo Mặt Trời  Spirulina Gold Plus có thành phần 95% là tảo Spirulina cao cấp – loại thực vật tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao với hơn 100 các chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm: đạm, vitamin và chất khoáng, chất béo không no, chất xơ, các chất chống oxi hóa… Ngoài ra, loại tảo biển này còn được tăng cường thêm khoáng chất kẽm (giúp bạn ăn ngon miệng) và vitamin C tự nhiên từ trái sơ ri hữu cơ (tảo Spirulina tự nhiên không có) cung cấp dinh dưỡng cao và đầy đủ nhất, giúp người gầy thúc đẩy nhanh quá trình tăng cân của mình nhờ:

– Được cung cấp nguồn dinh dưỡng tự nhiên đầy đủ nhất

– Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tối đa

– Cải thiện chất lượng giấc ngủ: ngủ ngon, sâu giấc, hạn chế stress

– Thanh lọc, thải độc cơ thể, phòng chống bệnh tật, giảm ốm vặt, tăng sức đề kháng

Ngoài tác dụng tăng cân, Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus còn chứa hàm lượng rất cao các chất chống oxi hóa như: Phycocyanin, Chlorophyll (diệp lục) giúp đào thải các chất độc trong cơ thể, tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật cho người gầy.

Bước 4: Tập thể dục hàng ngày

theductangcan

Tập thể dục vừa sức từ 15 – 30 phút/ ngày, người gầy sẽ thấy tác dụng tích cực của tập luyện với sức khỏe và việc tăng cân. Vận động làm tiêu hao một phần năng lượng nhưng cũng đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng ăn uống, giảm stress, giúp người gầy ngủ ngon hơn.

Người gầy sẽ không phải băn khoăn tự hỏi “làm thế nào để tăng cân nhanh mà lại an toàn cho sức khỏe” nếu kết hợp 4 bước kể trên trong liệu trình tăng cân của mình. Sự thay đổi về cân nặng, ngoại hình và sức khỏe sẽ đến nếu bạn thực sự quyết tâm và kiên trì với các phương pháp tăng cân tự nhiên, sua tang can an toan.

Linh Hương

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836