Blog

Uống sữa gì để tăng cân cho người gầy

Mách bạn: Uống sữa gì để tăng cân cho người gầy?

Đưa ra lựa chọn uống sữa gì để tăng cân cho nguời gầy, giúp bạn và nguời xung quanh có một bề ngoài cũng như  sức khỏe theo mong muốn

Sữa là một thức uống phổ biến và cung cấp nhiều dinh dưỡng. Uống sữa gì để tăng cân cho người gầy? đang là một vấn đề làm nhiều nguời phải suy nghĩ khi trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau

Trong suy nghĩ của chúng ta, sữa tăng cân an toàn là thức uống bổ béo cung cấp nhiều dinh dưỡng giúp tăng cân, đẹp da và tăng cường sức khỏe. Cuộc sống hiện đại, thức uống này lại càng được ưa chuộng.

Uống sữa gì để tăng cân cho người gầy

Với những công dụng và sự tiện lợi của nó, nhiều người muốn cải thiện cân nặng đã tìm đến giải pháp dùng sữa để tăng cân. Nhưng thành phần dinh dưỡng của nó có tác dụng tăng cân như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hàm lượng dinh dưỡng trong các loại sữa tăng cân chủ yếu là:

Đạm: 15 – 96% đạm tổng hợp

Chất béo: 4 – 25% chất béo bão hòa và không bão hòa, 0,04 – 41% cholesterol xấu

Carbonhydrate: 22 – 51%

Vitamin và chất khoáng: có chứa một số các vitamin và khoáng chất, nhưng không đầy đủ và chủ yếu là vi chất dạng tổng hợp

Chất xơ: 2.4 – 36%

Hạn chế: của các loại sữa tăng cân là thành phần dinh dưỡng không hoàn toàn tự nhiên, không đủ chất. Nếu bạn chỉ uống sữa mà không bổ sung các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác thì khó có thể tăng được cân. Nếu lạm dụng chúng để thay thế các bữa ăn hàng ngày còn gây ra gánh nặng cho hệ tiêu hóa, vì các loại sữa giúp tăng cân nhiều đạm tổng hợp, chất béo và thiếu các vi chất, nên việc trao đổi chất và hấp thu khó kém. Nhiều trường hợp uống nhiều sữa tăng cân có hiện tượng đầy bụng, chướng hơi khó tiêu.

Muốn cơ thể tăng cân, trước hết cơ thể bạn phải khỏe, muốn khỏe chúng ta phải thanh lọc cơ thể, đồng thời cung cấp dinh dưỡng đầy đủ. Vì vậy, sữa tăng cân cho người gầy không phải là giải pháp tối ưu. Uống sữa gì để tăng cân cho người gầy ? Một giải pháp đơn giản tiện dụng, thật sự tự nhiên, đó là uống Tảo Mặt Trời ® – một loại thực phẩm tự nhiên có  thành phần chính là tảo spirulina, một loại tảo tự nhiên có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng thiết yếu giúp người gầy tăng cân khỏe đẹp.

Tảo Mặt Trời có giá trị dinh dưỡng nhiều gấp nhiều lần các loại sữa và thực phẩm thông thường:

– Cung cấp hàm lượng đạm cao (70%) được tổng hợp từ 18 trong tổng số 20 axit amin cơ thể cần, trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được, bắt buộc phải bổ sung từ thực phẩm). Đạm trong tảo là đạm thực vật hoàn toàn tự nhiên nên dễ tiêu (hấp thu được 90% sau 2 tiếng). Hàm lượng đạm trong Tảo Mặt Trời cao gấp 5 lần so với trứng, 3 lần so với thịt bò.

– Chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh: Chlorophyll,  Phycocyanin, Beta carotene (cao gấp 20 lần trong cà rốt), Spirulina,… giúp cơ thể được thanh lọc, đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày và các chất độc hại trong các loại thực phẩm chúng ta đang ăn uống hàng ngày. Chất chống oxy hóa trong tảo cao.

– Tảo Mặt Trời tăng cân có đầy đủ các vitamin và chất khoáng thiết yếu: lượng canxi cao gấp 10 lần trong sữa.

– Tảo Mặt Trời tăng cân có đủ các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) cùng 2 axit amin là Tryptophan và Phenylalanin giúp an thần, mang lại giấc ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng thần kinh.

– Ngoài ra trong Tảo Mặt trời không có chất béo bão hòa và cholesterol xấu, không tiềm ẩn nguy cơ bị các bệnh tim mạch.- Chứa 1% GLA (omega 6) một tiền chất sinh ra hoormon Prostagladin chủ giúp kiểm soát sự phát triển của  nhiều hệ cơ quan trong cơ thể trong đó có hệ cơ.

– Các vitamin, chất khoáng, chất xơ kết hợp với các chất chống oxy hóa tạo môi trường cho lợi khuẩn phát triển giúp tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng từ tảo và thực phẩm hiệu quả.

Uống sữa gì để tăng cân cho người gầy? Câu hỏi này sẽ không còn là vấn đề nan  giải khi có Tảo Mặt Trời tăng cân. Tảo Mặt Trời có đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên thiết yếu giúp bạn phát triển hệ cơ, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khỏe toàn diện, tăng cân  bền vững và tuyệt đối an toàn.

 Hoàng Lan

Nội dung được đăng ký bản quyền bởi:

DMCA.com Protection Status

8 Comments
 • Trang

  muốn tăng cân nên uống sữa gì vậy bác sĩ
  sữa bò, sữa bột hay sữa đậu nành à
  khi dùng với tảo mặt trời thì nên uống loại nào cho dễ hấp thụ ạ
  cảm ơn

  11/01/2016 00:01
  reply
 • Minh

  nguoi gay muon tang can nen uong sua gi vay
  cong ty tu van minh loai sua uong thich hop voi tao mat troi nua nhe
  so dien thoiai minh 098xxxx552
  cam on

  11/01/2016 00:01
  reply
 • Tùng

  mình đang dùng tảo mặt trời rồi
  mình muốn tăng cân uống sữa gì là tốt ạ
  mà dễ hấp thụ kèm tảo mặt trừoi
  thời gian uống trước hay sau khi uống tảo mặt trời vậy
  cảm ơn

  11/01/2016 00:01
  reply
 • Hoàng

  sữa nào giúp tăng cân tốt nhất vậy bạn
  mình thử mẫy loại rồi chưa thấy loại nào hiệu quả
  tăng cân khá chậm bạn à
  tư vấn cho mình với
  thank

  28/01/2016 04:01
  reply
 • sữa nào giúp tăng cân nhanh mà không làm lạnh bụng vậy bạn
  mình uống sữa hay bị lạnh bụng
  khá khó chịu
  giờ muốn tăng cân nhanh mà không biết làm thế nào

  28/01/2016 04:01
  reply
 • minh

  sua gi giup tang can nhanh ket hop voi tao mat troi duoc vay ban
  minh dang dung tao mat troi roi nhung muon uong them sua de tang can nhanh hon
  cam on ban

  28/01/2016 04:01
  reply
 • thanh

  muon tang can uong sua gi la hieu qua ha bac si
  loai sua nao ma dung duoc voi tao mat troi ay a
  cam on bac si

  01/02/2016 16:02
  reply
 • Van

  can an uong gi de tang can vay bac si
  uong sua van an gi la hieu qua nhat de tang can a
  cam on bac si

  01/02/2016 17:02
  reply
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836