Blog

Thuoc tang can hieu qua an toan hinh anh 001

Phương pháp lựa chọn thuốc tăng cân hiệu quả an toàn

Thuốc tăng cân hiệu quả an toàn là điều kiện không thể thiếu khi bạn muốn dùng thuốc để lên cân. Tính an toàn sẽ giúp duy trì cân nặng bền vững, cơ thể khỏe mạnh . Những yếu tố sau sẽ phần nào giúp lựa chọn ra loại thuốc tăng cân hiệu quả an toàn cho bạn.

Thành phần và dinh dưỡng của sản phẩm

Thành phần là yếu tố đầu tiên bạn cần xem để đảm bảo thuốc tăng cân hiệu quả an toàn của sản phẩm. Các loại thuốc tăng cân tích nước, tích mỡ thành phần chứa chất  Corticoid. Tác dụng của chất corticoid đúng với tên gọi tích nước, tích mỡ. Khi uống thuốc có chứa chất này, cơ thể sẽ giữ lại khoáng và nước gây ra việc rối loạn chuyển hóa lipit tích tụ mỡ. Chính lý do này mà nạn nhân của thuốc tăng cân rất nhanh nhưng tụt cân chóng mặt. Không chỉ vậy, khi dùng lâu dài thuốc chứa thành phần corticoid sẽ gây ra những tác dụng phụ như: loét, viêm dạ dày ; loãng xương, teo cơ, rối loạn chức năng chuyển hóa… rất nguy hại cho sức khỏe lâu dài. 

Thuoc tang can hieu qua an toan hinh anh 001

Thuốc tăng cân an toàn nhất là thuốc tăng cân có thành phần từ tự nhiên, với đầy đủ vi  dưỡng chất cần thiết sẽ giúp tăng cân hiệu quả. Cơ thể bạn tăng được cân hay không phụ thuốc rất lớn vào dinh dưỡng. Trong các loại thuốc tăng cân hiện nay, tảo spirulina là một loại thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên chứa đầy đủ các vi dưỡng chất cơ thể cân. Lượng đạm chiếm trên 60% (cao hơn thịt bò, trứng, sữa rất nhiều), hơn 100 chất dinh dưỡng chứ 8 loại axit amin cơ thể bắt buộc phải lấy ngoài vào trong số 18 loại axit amin thiết yếu.  Tảo spirulina chứa các hoạt chất sinh học (các chất chống oxi hóa mạnh) kết hợp với các vitamin và khoáng chất giúp thải độc tố tích tụ để cơ thể dễ dàng tiếp nhận các chất dinh dưỡng. Hệ tiêu hóa được cải thiện làm tăng khả năng hấp thu  giúp  cơ thể ăn uống ngon miệng một cách tự nhiên từ đó giúp tăng cân bền vững, duy trì cân nặng lâu dài. Giấc ngủ và hệ thần kinh cũng được cải thiện do vitamin nhóm B, các hoạt chất  Tryptophan, Phenylalanin… Vừa có tác dụng tăng cân, vừa giúp cải thiện sức khỏe tổng thể tảo spirulina xứng đáng là thành phần tối ưu cho  thuốc tăng cân hiệu quả an toàn.

Nguồn gốc và xuất xứ giúp xác định thuốc tăng cân hiệu quả an toàn

Thuoc tang can hieu qua an toan hinh anh 002

Thuốc tăng cân cần rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ nhất là với những loại thuốc nhập ngoại vào thị trường Việt Nam. Về nguyên tắc, các loại thuốc nhập ngoại đều cần thông qua sự kiểm định của nhà nước, các cơ quan chức năng như: cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, bộ Y tế… Các thông tin sau nhất quyết cần có trên sản phẩm nhập khẩu: tên sản phẩm, nhà sản xuất, công ty phân phối , số đăng ký của bộ Y tế Việt nam, ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng.

 Từ khóa liên quan: Thuoc tang can hieu qua an toan , thuốc tăng cân hiệu quả nhất , thuốc tăng cân nhanh , thuốc uống tăng cân , thuốc tăng cân cho người gầy , thuốc tăng cân hiệu quả an toàn

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836