Blog

Tại sao chất chống oxy hóa trong Tảo Mặt Trời giúp tăng cân

Tảo Mặt Trời là một thực phẩm dinh dưỡng tự nhiên giàu chất chống oxy hóa, nên rất tốt cho sức khỏe, góp phần thúc đẩy quá trình tăng cân hiệu quả.

Tại sao chất chống oxy hóa trong Tảo Mặt Trời giúp tăng cân (1)

Tảo Mặt Trời giàu chất chống oxy hóa mạnh và hàm lượng dinh dưỡng cao

Chúng ta biết rằng các chất chống oxy hóa rất quan trọng trong việc giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, tăng cường hệ miễn dịch. Chất chống oxy hóa có nhiệm vụ phá vỡ các gốc tự do, ngăn ngừa các bệnh tật giúp cơ thể khỏe mạnh và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, đó chính là nền tảng thúc đẩy quá trình tăng cân.

Tảo Mặt Trời có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa mạnh. Tảo Mặt Trời có thành phần là tảo Spirulina nguyên chất, một loại thực phẩm xanh đang phổ biến trên toàn thế giới. Loại thực phẩm này không những là nguồn thực phẩm quý giá mà nó còn là nguồn dược liệu tự nhiên mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho con người.

Trong Tảo Mặt Trời có chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa tự nhiên như Phycocyanin, Chlorophyll, Beta – caroten,… đây là các chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể thanh lọc, đào thải các độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể và các chất độc hại từ chính nguồn thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày.

Tại sao chất chống oxy hóa trong Tảo Mặt Trời giúp tăng cân (2)

Hàm lượng chlorophyll có trong Tảo Mặt Trời cao tạo nên sắc tố màu xanh dương

Các chất chống oxy hóa phycocyaninvà chlorophyll là hai chất chống oxy hóa mạnh và quý. Sắc tố màu xanh lục chlorophyll là một trong những chất chống oxy hóa mạnh nhất giúp cơ thể thanh lọc, thải độc và phòng chống bệnh tật hữu hiệu.

Các chất chống oxy kết hợp với các chất dinh dưỡng có trong Tảo Mặt Trời giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng tối đa. Điều quan trọng là cơ thể vừa được bổ sung sinh dưỡng, vừa được thanh lọc là hai yếu tố tiên quyết giúp những người gầy có thể tăng cân được.

Các chất chống oxy và vitamim nhóm B có trong Tảo Mặt Trời giúp an thần, giảm các căng thẳng, mệt mỏi, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc giúp cho quá trình tăng cân lành mạnh và hiệu quả.

Khôi Nguyễn

No Comments
Post a Comment
Name
E-mail
Website

0912224836