Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo Mặt Trời® Earthrise ® Spirulina Gold Plus ® là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo Mặt Trời là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo từ tự nhiên, trong tảo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu và hàm lượng cao các chất chống oxi hóa, vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường hệ miễn dịch.

Thự phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo Mặt Trời® Spirulina là sản phẩm do công ty Earthrise Nutritionals LLC (Hoa Kỳ) sản xuất. Đây là công ty đầu tiên và lớn nhất thế giới sản xuất tảo Spirulina, với hơn 30 năm kinh nghiệm, có trang trại trồng tảo hiện đại và lớn nhất thế giới, sản lượng tảo hàng năm bằng chiếm nửa tổng sản lượng tảo trên toàn cầu. Tảo Mặt Trời® Spirulina do công ty TNHH Ecopath Việt Nam phân phối chính thức tại Việt Nam.

logo_Taomattroi_duyet20 Logo của thương hiệu Tảo Mặt Trời Spirulina

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina có thành phần chính là tảo Spirulina là một loài vi tảo màu xanh, có tên khoa học là arthrospira platensis, mắt thường không thể nhìn thấy được, qua kính hiển vi, chúng có dạng xoắn như lò xo nên đôi khi còn được gọi là tảo xoắn, dài khoảng ¼ nanomet. Tảo Spirulina là một dạng tảo đa bào, được nuôi trồng trong môi trường nước lợ, ấm, có tính kiềm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina gồm có 03 sản phẩm chính là:

1. Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus

2. Tảo Mặt Trời Spirulina tự nhiên dạng viên

3. Tảo Mặt Trời công thức thanh lọc xanh

 

Có rất nhiều công trình nghiên cứu chỉ ra rằng tảo Spirilina là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng của thế 21.

– Tổ chức IIMSAM – trực thuộc Liên Hợp Quốc cũng sử dụng tảo Spirulina làm thực phẩm chính để chữa bệnh suy dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em ở các nước đang phát triển từ năm 1984 (nguồn: www.iimsam.org)

– Năm 1974, tổ chức Y tế Thế giới đã công nhận “tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người trong thế kỷ 21”.

 

Theo dõi và chia sẻ bài viết này trên:

Theo dõi taomattroi.com qua FB, G+: